Gửi tin nhắn
các sản phẩm
Chuyến tham quan nhà máy
Nhà >

Tung wing electronics(shenzhen) co.,ltd Chuyến tham quan nhà máy

Tung wing electronics(shenzhen) co.,ltd


Dịch vụ, khách hàng, chất lượng đầu tiên

Tung wing electronics(shenzhen) co.,ltd Nhà máy Tung Cánh
Tung wing electronics(shenzhen) co.,ltd Bộ phận kỹ sư
Tung wing electronics(shenzhen) co.,ltd Bộ phận ngoại quan
Tung wing electronics(shenzhen) co.,ltd Khoa tiêm
Tung wing electronics(shenzhen) co.,ltd Máy in hoàn toàn tự động
Tung wing electronics(shenzhen) co.,ltd Dây chuyền sản xuất của chúng tôi
Tung wing electronics(shenzhen) co.,ltd Bộ phận QA & QC
Tung wing electronics(shenzhen) co.,ltd Kho
Thông tin chi tiết
Thị trường chính:
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu
Loại doanh nghiệp:
Nhà sản xuất , xuất khẩu
Thương hiệu:
Dịch vụ OEM
Số nhân viên:
400~500
Bán hàng hàng năm:
100,000,000-150,000,000
Năm thành lập:
1987
Xuất khẩu c.c:
80% - 90%
Mô tả chi tiết

Công ty TNHH Điện tử Tung Wing (Thâm Quyến) là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm điện tử tiêu dùng, đồ chơi, quà tặng và các lĩnh vực khác.Công ty chúng tôi chủ yếu bao gồm mô-đun âm thanh, mô-đun LED/sợi quang, sản phẩm điện tử bằng nhựa, đồ chơi điện tử và quà tặng, sách âm thanh, v.v. Công ty được thành lập năm 1987, có trụ sở tại Thâm Quyến.Xây dựng nhà máy có diện tích 8500 mét vuông.Sau nhiều năm phát triển và cải tiến liên tục, hơn 600 công nhân hiện có, hơn 100 nhân viên, 30 kỹ sư.Công ty chúng tôi có các bộ phận hoàn hảo, chẳng hạn như bộ phận kỹ thuật, bộ phận lấy mẫu, bộ phận liên kết / SMT, bộ phận đúc, bộ phận phun, bộ phận in pad / in lụa / sơn, bộ phận sản xuất, QC, QA và bộ phận kinh doanh, v.v. Công ty là Hồng Doanh nghiệp thủ đô Kong, là một tập hợp thiết kế và phát triển sản phẩm, tạo khuôn mẫu, sản xuất và bán hàng trong một cơ thể.Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khác.Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác rất chặt chẽ với nhiều công ty nổi tiếng, chẳng hạn như Hallmark, American Greeting Card.Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM/ODM cho mọi khách hàng dựa trên khả năng phát triển mạnh mẽ, dịch vụ hạng nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt.Chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ thân thiện lâu dài với bất kỳ quốc gia nào là công ty in ấn, công ty đồ chơi và công ty quà tặng, v.v.

Production Line
Đây là bộ phận liên kết của chúng tôi

Đây là dây chuyền sản xuất của chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có 6 công nhân lành nghề của dây chuyền sản xuất để thực hiện các công việc lắp ráp.

Bộ phận tiêm của chúng tôi

Bộ phận khuôn của chúng tôi

OEM/ODM


Công ty TNHH Điện tử Tung Wing (Thâm Quyến) thành lập năm 1987, đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Các sản phẩm chính của chúng tôi là tất cả các loại mô-đun âm thanh, mô-đun LED / sợi quang, sản phẩm điện tử nhựa, đồ chơi điện tử và quà tặng, vv .. Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho mọi khách hàng dựa trên khả năng phát triển mạnh mẽ, dịch vụ hạng nhất, chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt Đảm bảo và giao hàng đúng giờ. Ngoài ra, chúng tôi có cơ cấu tổ chức và hệ thống quản lý công ty khoa học. Đội ngũ khuôn mẫu chuyên nghiệp để hoàn thành khuôn mẫu producton và bộ phận tiêm để sản xuất vỏ nhựa, và bộ phận Bonding & SMD, bộ phận màn hình Slik, với 6 sản xuất công nhân lành nghề của dây chuyền để thực hiện các công việc sản xuất lắp ráp, cuối cùng là các phòng thử nghiệm QC & QA nghiêm ngặt.

R&D
Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi là dịch vụ OEM, kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi có thể thiết kế các sản phẩm phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Đây là đội ngũ kỹ sư của chúng tôi

Sơ đồ trang web |  Chính sách bảo mật | Trung Quốc Chất lượng tốt Mô-đun âm thanh em bé Nhà cung cấp. 2015-2024 Tung wing electronics(shenzhen) co.,ltd . Đã đăng ký Bản quyền.